ส่งใจให้ พี่หนุ่ม กรรชัย “


ทำเอาแฟนๆ หลายคนสงสัย เมื่อพิธีกรคนเก่ง หนุ่ม กรรชัย ห า ย ห น้ า จากจอรายการข่าวใส่ไข่ ที่เป็นพิธีกรอยู่ ทำให้แฟนๆ ถามไถ่กันเข้ามามากมาย ล่าสุดหนุ่ม ได้ออกมาเผยถึง ส า เ ห ตุ ที่หายไป นั่นเพราะตอนนี้กำลัง ป่ ว ย หิ น ปู น ใ น หู ห ลุ ด ทำให้ต้องขอหยุดงานสักพักก่อน

มดดำถามว่าอยากพูดอะไรกับท่านผู้ชม หนุ่มบอกว่า “ก็ขอบคุณครับ ไม่ได้ห า ยไปไหน พอดีมัน ป่ ว ย ตอนเย็นๆ ก็เลยไปหาคุณหมอ ไปทำกายภาพบ้าง เพราะยังมี อ า ก า ร อยู่ ยังงงๆ อยู่ เลยขอพักแป๊บนึงเนอะ” มดดำถามว่าจะกลับมาทำงานเมื่อไร หนุ่มตอบ “อาจจะเป็นอาทิตย์หน้าเลยครับ”.

โดยในช่วงหนึ่งของรายการ รถเมล์ คะนึงนิจ โทรหาหนุ่ม กรรชัย ก่อนจะบอกว่ามีหลายคนถามหาว่าหายไปไหน ซึ่งหนุ่มบอกว่า “ป่ ว ย ก็คือหิ น ปู น ใ น หู มันเหมือน ก ะ เ ท า ะ ออกมาหน่อยนึง มันก็เลยโ ค ล ง ไปโ ค ล ง มา ก็ เ วี ย น หั ว ตอนไปอ่านข่ า วตอนกลางวันก็ต้อง อั ด ย า ไป จริงๆ เป็นมา 10 วัน ก็ทนมาตลอด ก็เลยขอกับทางโพลีพลัสว่าเดี๋ยวยังไงตอนเย็นจะขอหยุดสักพักนึงก่อน ไม่ไหวจริงๆ”

เชาเชา ชวลิต ถามว่าบ้านหมุนเหรอ หนุ่มบอกว่า “ไม่ๆ บ้านมันไม่หมุน แต่มันเหมือนอยู่บนเรือ มันโคลงไปโคลงมา ทรงตัวแล้วงงๆ หน่อย แล้วอยากจะอ า เ จี ย น อะไรแบบนี้” เชาเชาถามต่อว่าแต่ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วใช่มั้ย หนุ่มบอกว่า “ยังครับ (หัวเราะ) ยังเป็นอยู่”

แองจี้ โปรดิวเซอร์รายการ แซวหนุ่มว่าเอาความดีเข้าสู้ มดดำ คชาภา รีบพูดทันที “มีเหรอ” หนุ่มถามว่าอะไร มดดำเลยเล่าให้ฟังว่า “เมื่อกี้อ่าน ข่ า ว คนไปหาหมอแล้วไม่ยอมรักษา แต่จะไปปฏิบัติธรรม สวดมนต์ เอาความดีเข้าสู้ แองจี้เลยบอกว่าให้เธอเอาความดีเข้าสู้ในการ รั ก ษ า ฉันเลยถามว่ามีเหรอ”

ถึงตรงนี้หนุ่มรีบพูดทันที “ต บ ป า ก เ ล ย” เรียกเสียงฮาทั้งรายการ

ถึงตรงนี้หนุ่มรีบพูดทันที “ต บ ป า ก เ ล ย” เรียกเสียงฮาทั้งรายการ

หนุ่ม กรรชั

Leave a Reply

Your email address will not be published.