แตกตื่นทั้งสวนสัตว์!! “นักท่องเที่ยวสาว” เดินอยู่ดีๆ! จู่ๆหวีดร้องลั่น!! ก่อนหันไปเห็นเท่านั้น!? โคตรช็อก!! เจ้าหน้าที่เข้าช่วยชุลมุน!! เกือบกลายเป็นศพสยอง!!? (คลิป)

แตกตื่นทั้งสวนสัตว์!! “นักท่องเที่ยวสาว” เดินอยู่ดีๆ! จู่ๆหวีดร้องลั่น!! ก่อนหันไปเห็นเท่านั้น!? โคตรช็อก!! เจ้าหน้าที่เข้าช่วยชุลมุน!! – เกือบกลายเป็นศพสยอง!!?
วันนี้(26เมษายน) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์มิเรอร์เผยเรื่องราวสุดช็อกที่เกิดขึ้นกับ เพกกี้ โหลว นักท่องเที่ยวสาวจากมาเก๊า ขณะที่เธอกำลังท่องเที่ยวในสวนสัตว์แห่งหนึ่งในประเทศแอฟริกาใต้

โดยเหตุสุดระทึกนี้เกิดขึ้นที่ ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์สัตว์ เอ็มโดเนนี ลอดจ์ ปาร์ค (Emdoneni Lodge Safari Park) ตั้งอยู่ในพื้นที่เมืองฮลูลูเว ประเทศแอฟริกาใต้ ขณะที่เธอกำลังเดินอยู่ในบริเวณกรงของเสือชีตาห์ร่วมกับนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ จู่ๆเสือชีตาร์ตัวขนาดย่อมๆก็เดินเข้ามาหา ก่อนกระโดดเข้าใส่ พร้อมพยายามจะงับเข้าที่คอของเธอ!!

ทั้งนี้ทันทีที่มันกระโจนเจ้ามา เธอก็ส่งเสียงร้องด้วยคาวมตกใจ ก่อนนั่งไปกองกับพื้นและกอดขาเจ้าหน้าที่เอาไว้แน่น ซึ่งนับว่าเธอยังโชคดีที่เจ้าหน้าที่ช่วยเอามันออกไปได้ทัน ก่อนที่มันจะฝังเขี้ยวลงบนคอของเธอ

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวระบุว่าเธอไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร และไม่จำเป็นต้องไปฉีดวัคซีน เนื่องจากเสือทุกตัวได้รับการฉีดวัคซีนมาแล้ว!!

ทั้งนี้หลังจากนั้นไม่กี่วัน ก็เกิดเหตุเสือชีตาห์ตัวเดิม เข้าจู่โจม ไอแซค ไดรเวอร์ เด็กชายวัย 14 ปีที่มาเที่ยว โดยไม่มีเจ้าหน้าที่แจ้งให้ทราบว่าก่อนหน้านี้เคยมีนักท่องเที่ยวถูกทำร้ายมาก่อน ทำให้เด็กชายได้รับบาดเจ็บที่ไหล่กับแขนในที่สุด!! ซึ่งยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่าทางศูนย์อนุรักษ์ได้แสดงความรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหรือไม่

ชมคลิปวิดีโอ

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published.